CƠ SỞ 1: 95 Xuân La-Tây Hồ, Tel: 086.259.2599. CƠ SỞ 2: 24B7 Phạm Ngọc Thạch- Đống Đa Tel: 086.259.3599. CƠ SỞ 3: 97 Đào Tấn- Ba Đình, Tel: 0862.566.399. CƠ SỞ 4: 10 Chùa Láng- Đống Đa, Tel: 086.25.25.399

Dưa lưới Nhật Fuji Melon

Còn hàng

Giá: 290.000₫

Tổng quan

1. Chất lượng của dưa lưới Nhật.


Dưa lưới Fuji Melon là loại dưa lưới giống dưa Nhật nhưng được người Nhật trồng tại Đà Lạt. Tại thời điểm hiện tại có thể khẳng định dưa lưới Nhật này là loại quả có hình thức đẹp nhất và ngon nhất tại thì trường Việt Nam. Dưa lưới Fuji Melon không trồng theo tiều chuẩn Vietgap, Golbalgap mà trồng theo tiêu chuẩn riêng của người Nhật. Trồng trong nhà kính, hoàn toàn sử dụng phân hữu cơ, không thuốc bảo vệ thực vật, không chất kích thích tăng trưởng, là loại dưa hoàn toàn sạch. Điều đặc biệt là mỗi cây chỉ để lại một trái nên nó hấp thụ toàn bộ dưỡng chất. Cho sản phẩm ngon tuyệt đối. Là loại dưa xuất khẩu sang Singapore, Hồng Kong…
Dưa lưới Nhật có vị ngọt mềm, vị ngọt rất dễ chịu, mà ăn nhiều không hề bị ngán, mùi thơm nồng, nhiều nước, nói chung là ăn một lần rồi nhớ mãi.


2. Cách chọn và ăn dưa lưới Nhật.


Dưa lưới Nhật được bán trên thị trường Hà Nội với số lượng rất có hạn vì sản lượng không nhiều. Chọn dưa lưới Nhật vô cùng đơn giản là chỉ chọn quả to hay quả nhỏ vì hàng của người Nhật khi xuất ra thì trường thì chất lượng đều nhau. Quả dưa lưới Nhật rất nặng tay, vân nổi rõ, cân quả nên các bạn hoàn toàn yên tâm về mặt hàng của Hala fruit. Hala fruit- 95 Xuân La- Tây Hồ, chuyên cung cấp sỉ, lẻ dưa Nhật. Mua số lượng nhiều sẽ được giá ưu đãi.
Thời điểm để thưởng thức những trái dưa lưới Nhật ngon nhất là sau cắt khoảng 3 đến 4 ngày. Khi đó trái dưa đã xuống nước thưởng thức thì tuyệt vời. Còn cách ăn của người Nhật là chờ khi quả dưa lưới Nhật thật mềm ra thì bổ đôi và dùng thìa để xúc.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng