Na Đài Loan

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
450.000₫

Na Đài Loan hay còn gọi là mãng cầu Đài Loan. Na Đài nhập khẩu hoặc na Đài xách tay qua đường hàng không. Na Đài Loan được rất nhiều người ưu chuộng vì không những trái to, ngọt đậm, thơm phức mà còn ít hạt. Thích hợp làm quà biếu. Có 2 loại là na dai Đài Loanna bở Đài loan.

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Cách chọn Na Đài Loan tuơi, ngon.

GỌI ĐẶT HÀNG: 086.259.3599

Na Đài Loan được trồng tại nhiều vùng ở Đài Loan. Cũng giống như cam canh cũng được trồng ở nhiều vùng của Việt Nam. Nhưng cam canh trồng ở Vân Canh là ngon nhất, ngọt đậm, tép giòn, và thơm nồng. Na Đài Loan cũng vậy, na Đài trồng ở vùng Cao Hùng của Đài Loan sẽ là ngon nhất, thơm nhất. Na Đài được bán nhiều ở Hà Nội. Giá khác nhau do từng vùng trồng na và do kích thước của quả. Nhiều bạn thắc mắc không biết chọn na như thế nào là ngon. Khi mua chúng ta nên chọn những quả na khoảng gần 1kg trở lên, mắt lì, na già thường mang về Việt Nam một đến hai hôm là chín, Nếu mua na Đài Loan về mà mãi không chín mà để chảy nước ra hoặc chỗ chín chỗ sượng là na đóng đá, na non, không ăn nổi. Nên nếu không phải là cửa hàng quen thì chúng ta nên mua na Đài Loan chín, không nên mua na lúc xanh. Hala fruit-95 Xuân La- Tây Hồ, 21 B7 Phạm Ngọc THạch chuyên cung cấp sỉ, lẻ Na Đài Loan đảm bảo chất lượng, vì là na xách tay, chọn từng quả tại vườn, chọn quả to nhất, gốc cây lâu năm nhất, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Na Đài Loan có hai loại là na dai và na bở Đài Loan.

Na Đài loan hàng xách tay

Na dai Đài Loan chính hiệu

Na dai Đài Loan có hình thù giống mãng cầu, quả nặng từ 6 lạng đến hơn một 1kg. Na dai Đài Loan có vị ngọt  sắc, ít hạt và thơm. Giá na dai Đài Loan rẻ hơn na bở Đài Loan. Mọi người thường có nhu cầu mua na dai nhiều hơn na bở. Na dai bạn nên chọn quả vàng, mắt căng, quả càng to sẽ càng ngon, và đương nhiên là quả to sẽ có giá thành đắt hơn quả nhỏ. Na dai Đài Loan về Việt Nam thường đóng thùng 9 quả, 8 quả, 7 quả, 6 quả, 5 quả. Số lượng quả trong thùng càng nhiều thì quả càng nhỏ vì thùng 9 quả hay thùng 5 quả thì trọng lượng thùng đều bằng 5.8-6.3 kg. Như vậy thùng na size 5 quả sẽ to hơn thùng na size 9. Thường thì hàng xách tay cân sẽ nặng hơn hàng nhập, hàng xách tay là hàng chọn còn hàng nhập là hàng mua cả vườn nên hàng xách tay bao giờ giá cũng cao hơn hàng nhập khẩu.

Thùng na dai Đài Loan size 9 quả

Thùng na dai Đài Loan size 6 quả

Quả na dai Đài Loan nặng hơn 1kg

Na bở Đài Loan.

Na bở Đài Loan là loại na được săn lùng của giới sành ăn. Na bở rất hiếm về Việt Nam, về Việt Nam bằng đường xách tay, không về qua hàng nhập khẩu. Na bở hình thức bên ngoài giống như na Việt Nam, mỗi trái nặng từ 6 lạng đến hơn 1kg. Na bở có vị ngọt đậm, thơm hơn na dai, nói là na bở nhưng na bở Đài Loan không bở giống na bở Việt Nam, na bở Đài Loan ăn vẫn có độ dẻo, sánh. Na bở Đài Loan cũng được đóng thùng từ 5 quả đến 9 quả/ thùng. Bạn sẽ rất khó tìm được na bở tại thị trường Hà Nội, riêng Hala fruit cung cấp na bở thường xuyên, đảm bảo chất lượng tại thị trường Hà Nội.

Thùng na bở Đài Loan size 8 quả

Thùng na bở Đài Loàn size 5 và size 6

Thùng na hàng xách tay nguyên tem

Na Đài Loan ăn như thế nào?

Khi mua na còn xanh bạn nên để na trong thùng và để vào chỗ râm mát, nhiệt độ nóng sẽ làm na dễ thối, nếu lạnh quá thì na sẽ lâu chín.

Na Đài Loan ăn giống như na Việt, Khi nào bạn cầm cảm giác mềm tay, thơm (Na bở Đài Loan thơm hơn na dai Đài Loan) là có thể dùng được.

Na dai thì bạn gọt vỏ, bổ miếng, na Đài rất ít hạt nên dễ ăn hơn na Việt Nam.

Na bở bạn có thể bổ đôi rồi dùng thìa xúc. Na càng chín sẽ càng ngọt và thơm.

Địa chỉ bán Na Đài Loan tại Hà Nội.

Bạn có thể mua na Đài Loan tại các cửa hàng trái cây nhập khẩu trên địa bàn Hà Nội. Thường thì các cửa hàng cao cấp mới bán na Đài Loan. Hala fruit chuyên bán buôn na Đài Loan với số lượng lớn, cam kết hàng xách tay nguyên tem bay, đảm bảo chất lượng!

Đ/c: 95 Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội.

       21 B7 Phạm Ngọc Thạch.

Đt đặt hàng: 0944683689

Na Đài loan chất lượng tại Hala Fruit

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala Fruit chuyên bán buôn, bán lẻ na Đài Loan.

GỌI ĐẶT HÀNG: 086.259.3599

Giỏ hàng

Danh sách so sánh