ĐC1: 95 Xuân La-Tây Hồ 086.259.2599 ; ĐC2: 24B7 Phạm Ngọc Thạch- Đống Đa ,086.259.3599; ĐC3: 97B Đào Tấn- Ba Đình 0862.566.399; ĐC4: 10 Chùa Láng- Đống Đa, 086.25.25.399

Nho sữa Hàn Quốc loại Vip 1

Còn hàng

Giá: 1.000.000₫

Tổng quan

Nho sữa Vip 1 được trồng theo phương pháp đặc biệt, size quả to nhất, chùm nặng 1.2kg, mỗi chùm được đựng vào 1 hộp sang trọng. Là lựa chọn hoàn hảo để biếu tặng.

Ngay tại thời điểm cuối vụ của nho sữa Hàn Quốc nhà em vẫn có nho sữa chất lượng để phục vụ cả nhà. Những chùm nho sữa to nặng đến cả cân, quả to như quả táo, ngọt đậm, thơm phức chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thưởng thức và là món quà ý nghĩa khi đi biếu.

Nho sữa Hàn Quốc đặc biệt ở chỗ nào?

Nho sữa Hàn Quốc là giống nho của người Nhật, được trồng tại Hàn Quốc. Nho sữa Hàn Quốc có quả to hơn các dòng nho khác, ăn ngọt thanh, nhiều nước, và người ta nghiện nho sữa ở cái vị thơm của nó. Nếu nói về sự đẳng cấp của hoa quả thì không phải người ta nhắc đến độ ngọt, trái to, mà người ta chú ý đến độ thơm của hoa quả. Nho sữa Hàn Quốc có vị thơm của xoài rất đặc trựng

Nho sữa Hàn Quốc quả to và thơm

Có phải loại nho sữa Hàn Quốc nào cũng như nhau?

Nhà em bán nho sữa Hàn Quốc chùm một kg, đầy nhà khác cũng bán nho sữa một kg nhé! Cân nặng sẽ không có ý nghĩa nếu như quả nho không to. Ở thị trường cũng có nho sữa Hàn 1kg một chùm, chùm đấy nhiều quả nhưng mà quả bé. Mà các bạn biết rồi đấy, chùm nho mà nhiều quả thì làm sao mà ngon được. Cũng giống như nhà đông con thì nheo nhóc đấy ạ. Nhưng nho sữa Hàn Quốc nhà em lại khác hẳn, ít quả nhưng quả to nên chùm mới được 1kg ạ. Không phải họ trồng giống quả to mới được to đâu ạ. Mà họ phải tỉa bớt chùm trên cây, tỉa bớt quả trên chùm thì dinh dưỡng mới tập trung vào những quả còn lại, vì thế mới cho ra những quả nho to và chất lượng như vậy. Cũng chính vì tỉa nhiều nên năng suất giảm, vì thế nho nhà em thường giá nhỉnh hơn bên ngoài chút là vậy. Nhưng nếu so cùng với chất lượng thì giá thành nhà em thuộc loại mềm rồi đấy ạ.

Trên thị trường có một số nơi bán nho Hàn giá rẻ, nhưng các bạn lưu ý nho Hàn quả tròn thì độ sữa mới được đậm, còn nho quả dài là nho lai, quả nhỏ, nhạt và chỉ thoang thoảng vị sữa.

Nho sữa Hàn Quốc được bán ngoài thị trường

Nho sữa Hàn Quốc đang được bán tại của hàng Hala fruit

Mua nho sữa Hàn Quốc tại Hà Nội

Tại Hà Nội nho sữa Hàn Quốc không được bán rộng rãi do giá thành tương đối cao, nhưng không phải nho sữa nào cũng như nhau. Bạn có thể tham khảo cách nhận biết nho sữa ngon ở những bài khác mình viết trên trang. Cửa hàng Hala fruit mình chuyên cung cấp những chùm nho Hàn chất lượng, đẳng cấp. 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng