Sầu Riêng Musang King Malaysia hàng B

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
360.000₫
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Khách hàng mua lẻ tại:

CS1: 95 Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội.

Đt: 086.259.3599

1. Tại sao sầu riêng Musang King lại được mệnh danh là sầu ngon nhất thế giới?

Vùng núi lửa Musang đất nước Malaysia nơi trồng sầu riêng nổi tiếng ngon nhất thế giới. Ko dễ dàng gì khi lên được đến ngọn núi này và lại càng khó khăn, nguy hiểm hơn khi chuyển những trái sầu riêng từ đỉnh núi xuống.

vì sao có cái tên "Durian Musang King" bởi quả đồi này mang tên Musang, khí hậu nơi đây rất khắc nghiệt ban ngày nóng trên 40* nên mọi người vẫn nói đây là ngọn núi lửa. Ban ngày nóng là vậy nhưng khi màn đêm buông xuống thì khí hậu lại se lạnh, rất ôn hoà, thế nên rất thích hợp để trồng sầu và ra được thành phẩm những trái sầu Musang ngon xuất sắc không loại nào có thể so sánh được.

Với đặc tính nổi bật đó chính là cơm có màu vàng đậm rất mịn không có sợi, thịt cơm liên kết với nhau rất chắc. Có hương thơm đặc trưng, hương vị không nồng, không đắng như những giống sầu riêng thông thường khác. Sầu riêng Musang King khi chín sẽ tự rụng xuống chứ không như giống sầu riêng Dona hay giống sầu riêng Thái Lan phải cắt thẳng từ cây.

Khi thưởng thức hương vị của múi sầu riêng có thể nói là rất đậm đà, phần thịt rất thơm, ngọt, cơm rất dày mà hạt lại nhỏ dạng dẹt .

Sầu riêng được tách múi, hút chân không đóng thành phẩm rồi mới được xuất khẩu. Sầu riêng Malaysia có vị đậm đà mà ko có bất kì loại sầu riêng nào trên thế giới có thể so sánh được.

Sầu riêng MusangKing được bán tại cửa hàng Hala Fruit

2. Sầu riêng Musang King có bao nhiêu loại?

Trên thực tế sầu malaysia có rất nhiều loại A B C D và xuất sắc nhất là 2A+ ( A A), và dĩ nhiên giá cũng sẽ khác nhau rất nhiều.

Hala fruit cung cấp 2 loại sầu Musang King là loại A và loại 2A+

Hộp Premium 400gr loại A có giá 590k/hộp múi sầu to căng , cơm dẻo mướt , ngọt lịm thơm ngậy, hạt nhỏ.

Sầu riêng Musangking loại A được bán tại Hala fruit

Hộp Premium 400gr loại 2A+ có giá 690k/hộp, múi sầu thơm, mướt, mịn như kem do cây sầu được tưới bằng sữa tươi.

Sầu riêng Musang Kinh Loại 2A+

3. Địa chỉ mua sầu riêng uy tín, chất lượng.

Do giá thành cao và hiếm hàng khó mua nên lượng sầu Musang King về Việt Nam không nhiều. Hơn nữa bạn cũng khó phân biệt được các loại sầu riêng của Malaysia. Bạn nên chọn mua sầu các các cơ sở uy tín, chất lượng. 

Hala Fruit với nhiều năm kinh nghiệm cấp trái cây nhập khẩu nổi tiếng của các nước trên thế giới.Chúng tôi cung cấp sỉ, lẻ sầu Musang King với lượng lớn và với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Sầu riêng Musang King 

Khách hàng mua lẻ tại:

CS1: 95 Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội.

CS4: 97 Đào Tấn- Ba Đình- Hà Nội.

Đt: 086.259.3599

Giỏ hàng

Danh sách so sánh