Táo envy

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
200.000₫

Nếu bạn cần tìm mua táo giòn, ngọt và thơm thì táo envy sẽ là lừa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

1. Đôi nét về táo envy

Táo envy nhập khẩu là loại táo được người dùng ưa chuộng ở Việt Nam. Táo đỏ envy vừa giòn, ngọt, và rất thơm. Thường có 2 loại phổ biến đó là táo envy Mỹ và táo envy Newzealand. Hai loại táo envy này gối đầu nhau trong năm nên các bạn không lo không có táo envy để thưởng thức nhé.Trong đó có táo envy organictáo envy trồng theo phương pháp thông thường.  Nếu các bạn từng ăn quen envy thì sẽ thấy táo envy organic thường ăn không giòn bằng táo envy trồng theo phương pháp thông thường nhưng ăn lại thơm hơn. Nhiều người nhận xét là khi đã ăn táo envy thì không thích ăn táo khác nữa, để thấy được sức hấp dẫn của nó. Táo envy không những ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, giầu vitamin và chất sơ, rất tốt cho phụ nữ mang thai, người già và trẻ nhỏ. Mỗi ngày ăn một quả táo cả đời không phải đi gặp bác sỹ. Táo envy size totáo envy size nhỏ  khác nhau và cũng có giá thành khác nhau. Trong đó phổ biến là táo envy size 100 , táo envy size 80táo envy size 90, táo envy size 50, táo envy size 45, táo envy size 30, táo envy size 24 (số size là số quả/thùng, ví dụ size 30 là 30 quả/thùng. Như vậy số size càng nhỏ thì táo càng to).

2. Cách chọn táo envy tươi, ngon

Táo envy nhập khẩu khi để lâu sẽ bị bở ăn không ngon. Vậy làm thế nào để chọn được một quả táo envy tươi, ngon? Đầu tiên táo envy ngon là cầm cảm giác nặng tay hơn các táo khác, cuống tươi, bóng quả, quả không bị nhăn, và gõ không có tiếng kêu bộp bộp, nếu kêu bộp bộp thì ăn dễ bị bở. Táo envy đầu mùa ăn giòn táo, chứa nhiều vitamin nhất, ai không thích ăn ngọt quá thì thời điểm đầu mùa ăn là thích hợp nhất. Táo envy giữa mùa thì ăn sẽ ngọt đậm, thời điểm này là mọi người thích ăn nhất. Táo envy cuối mùa độ giòn sẽ về mức tương đối nhưng rất thơm. Trái cây nhập khẩu Hala fruit 95 Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội chuyên cung cấp táo envy nguồn gốc rõ ràng, hàng đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

3. Cách phân biệt envy Mỹ, envy Newzeland với táo Trung Quốc.

Táo Trung Quốc được nhập về Việt Nam với lượng lớn và giá thành rẻ. Táo envy Trung Quốc được bày bán nhiều ở chợ rồi dán tem envy USA, và envy Newzeland đánh lừa người tiêu dùng. Táo Trung Quốc quả thường tròn, nhăn chứ không có cạnh như táo nhập khẩu. Do dùng nhiều chất kích thích khi trồng nên táo Trung Quốc ăn bở, không giòn và vị ngọt không đậm như táo nhập khẩu, quả cầm cảm giác nhẹ tay hơn táo nhập khẩu. Mọi người thường nhầm táo Trung Quốc bọc xốp nhưng táo cao cấp của Nhập cũng bọc xốp đấy ạ.

Giỏ hàng

Danh sách so sánh