Halafruit.vn

Các địa chỉ xăm môi và điêu khắc lông mày, phun mí uy tín tại Hà Nội

Vũ Thị Hoa Tuesday, 25 July, 2017

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của phụ ngày càng cao. Cũng đúng thôi khi người ta bảo phụ nữ mà không làm đẹp thì "trời chu đất diệt". Hơn nữa dùng son môi không đảm bảo thì có thể cơ thể bị nhiễm chì. Nhưng điều làm cho các chị em ngại ngần đó là không biết mình xăm môi hay xăm lông mày có đẹp hơn không hay tiền mất tật mang,

Chính vì vậy chọn địa điểm uy tín để xăm môi hay điêu khắc lông mày là rất quan trọng. Chúng ta không nên quan trọng về giá cả mà quan trọng là chọn mặt gửi vì theo cá nhân mình thì một bộ quần áo mua đắt tiền nhưng một năm mình mặc được bao nhiêu lần? Còn môi và lông mày thì mình dùng 24/24h hihi. Thế nên nếu địa chỉ nào làm tốt mà đắt hơn một chút thì các bạn cũng nên chọn.

Các bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, không nên lựa chọn cơ sở không có tên tuổi bởi vì những chỗ uy tín họ thường làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm. Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn nên chọn cơ sở nổi tiếng mà chủ tự làm chính hoặc chỉ có nhân viên phụ thôi, mặc dù những chỗ đó bạn có thể phải đặt số vài tuần, thậm chí vài tháng, nhưng chẳng sao vì đẹp thì có thể đợi. Nếu bạn không thể đợi được thì có thể đến cơ sở uy tín rồi tìm cách để chọn được nhân viên cứng tay nghề làm sẽ yên tâm hơn.

Khi phun xăm xong bạn phải chú ý chăm sóc cẩn thận để có đươc mầu sắc tự nhiên. Bạn nên cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể bằng cách ăn nhiều trái cây để mầu môi được tươi, đẹp.

Một số địa chỉ xăm môi và điêu khắc lông mày uy tín tại Hà Nội

1. Chị Hương Giang ở tập thể Kim Liên Đt 097.585.2629 (Chị Hương Giang nổi tiếng ở Thu Cúc sau đó tự mở cơ sở riêng).

2. Chị Oanh Nguyễn tại 5b Phố Huế  0904173545, 0904572015. Chị Oanh Nguyễn chuyên làm cho các hotgirl tại Hà Nội, được đánh giá tay nghề ngang với làm tại cơ sở uy tịn tại Hàn Quốc. Có điều bạn phải chờ lịch hơn lâu.

 

Bạn đang xem: Các địa chỉ xăm môi và điêu khắc lông mày, phun mí uy tín tại Hà Nội
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng