Halafruit.vn

Giỏ hoa quả 500k

Vũ Thị Hoa Friday, 23 February, 2024

Có lẽ giỏ hoa quả 500k là loại giỏ hoa quả được chọn lựa nhiều nhất bởi giá thành vừa phải, giỏ có độ to vừa phải, vẫn đảm bảo được độ đẹp và sang trọng của món quà đi biết tặng.

1 Giỏ hoa quả 500k mừng sinh nhật.

Nếu như trước đây sinh nhật bạn bè, người thân, chúng ta hay chọn những bó hoa tầm 500k thì ngày nay mọi người đã chọn giỏ hoa quả để thay thế. Chỉ bằng tiền một bó hoa mà thật sự là món quà thiết thực dành tặng người thân của mình. Giỏ hoa quả 500k bạn có thể tặng nam hay nữ, già hay trẻ đều phù hợp. Nếu tặng cho nữ bạn chỉ cần cho chiếc nơ mầu hồng, đỏ, tím. Nếu tặng nam bạn có thể chọn những chiếc nơ mầu xạnh nước biển, mầu xanh dương, đỏ hoặc vàng. Đối với người có tuổi bạn có thể chọn nơ mầu vàng thể hiện sự kính trọng.

Nếu bạn biết được sở thích của người được tặng thì có thể chọn những hoa quả mà người được tặng thích, nhưng thường thì là hoa quả mọi người đều thích cả.

Giỏ hoa quả 500k tặng cho cả nam và nữ trong dịp sinh nhật.

2. Giỏ hoa quả 500K đi lễ, thắp hương.

Hoa quả được chọn nhiều để đi thắp hương, đi lễ chùa, bạn có thể chọn tone mầu xanh hoặc tone mầu vàng, không lòe loẹt để phù hợp hoàn cảnh. Với giá thành chỉ 500k bạn đã có một giỏ hoa quả đi thắm hương đầy đủ tiêu chí đẹp và chất lượng. Giỏ hoa quả 500k thành phần thường có nho đen, nho xanh, lê Hàn Quốc, táo, quýt, nho, kiwi vàng, lê nam phi, giỏ đầy 2 mặt trước và sau. Thường 2 mặt sẽ không giống nhau. Giỏ hoa quả 500k phù hợp với ban thờ có kích thước vừa phải và rộng. Giỏ hoa quả 500k không phù hợp với ban thờ treo. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn ở vài viết Mẫu Giỏ hoa quả đẹp

Giỏ hoa quả 500k đi lễ, thắp hương.

3. Giỏ hoa quả 500k kèm hoa tươi.

Giỏ hoa quả 500k mà kèm hoa tươi đúng là rất hời, vừa có quả lại co hoa mà chỉ 500k. Đúng là chiếc giỏ có thêm vài bông hòa sẽ rất đẹp. Rất hiếm cửa hàng nhận đóng giỏ 500k mà kem hoa, nhưng Halafrui chiều khách hàng nên đáp ứng yêu cầu đóng giỏ 500k kèm hoa tươi trong các dịp sinh nhật, mùng 8/3, 20/10, 20/11. Dưới đây là một số mẫu giỏ hoa quả 500k kèm hoa tươi nhà Halafruit. Với những mẫu giỏ kèm hoa khách hàng vui lòng đặt trước để Hala có đủ thời gian lên giỏ mới.

Giỏ hoa quả 500k kèm hoa cúc đi lễ

Giỏ hoa quả 500k kèm hoa tươi tặng ngày lễ

Bạn đang xem: Giỏ hoa quả 500k
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng