Halafruit.vn

Cách làm giỏ hoa quả đẹp

Vũ Thị Hoa Wednesday, 14 December, 2022

Bạn đang bắt đầu học cách đóng giỏ hoa quả đẹp? Bạn loay hoay cả tiếng đồng hồ không đóng được chiếc giỏ? Hay một giỏ hoa quả phải 2 người mới đóng được? Khi đóng xong màng co giỏ không được đẹp? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được mình giải đáp ở phần dưới của bài viết.

Đây là kinh nghiệm của mình nhiều năm chia sẻ với bạn, nếu bạn đã đóng giỏ quen rồi thì có thể tham khảo các của mình hoặc nếu có góp ý vui lòng để dưới bình luận.

1. Các điều kiện cơ bản để làm giỏ hoa quả đẹp.

Để tạo ra một giỏ hoa quả đẹp nó không chỉ phụ thuộc vào cách làm giỏ hoa quả mà còn phụ thuộc vào cách chọn hoa quả của bạn. Một giỏ hoa quả đẹp cũng giống như một bó hoa đẹp. Nếu hoa không tươi thì chắc chắn bạn có kinh nghiệm đến mấy cũng không thể tạo ra một bó hoa đẹp. Giỏ hoa quả cũng vậy, nếu hoa quả bạn tươi sẽ làm cho giỏ hoa quả của bạn sáng, đẹp.

Cách phối mầu hoa quả: Thường thì đóng 1 loại quả hoặc rất nhiều loại quả sẽ đẹp hơn bạn chọn đóng 2 hoặc 3 loại quả. 1 loại quả bạn có thể chọn táo, lê, nho... Hoặc nhiều loại quả bạn nên chọn 5 loại quả trở lên. Nếu bạn chỉ có 2 loại quả đóng sẽ không được đẹp mắt, nếu không thể thay đổi thì bạn có thể xếp theo tầng, quả to bạn để xuống dưới, quả nhỏ bạn để lên trên. Một giỏ hoa quả bạn nên chọn nhiều mầu sắc mới đẹp được . Nếu như hoa bạn có thể chọn 1 tone mầu vẫn đẹp, nhưng với hoa quả để làm được giỏ hoa quả đẹp bạn cần phải chọn nhiều mầu sắc. Khi sắp xếp vị trí các quả bạn cố gắng không nên để các quả tone nóng hoặc tone lạnh cạnh nhau mà mình cần để đan xen nhau. Không nên chọn các quả cùng kích cỡ nhau như vậy sẽ rất khó xếp, và cũng không nên chọn nhiều quả nhỏ vì nhìn giỏ của bạn sẽ kém sang hơn.

Giỏ hoa quả nhỏ đầy mầu sắc

2. Cách xếp, đóng giỏ hoa quả đẹp.

Để xếp một giỏ hoa quả đẹp bắt buộc bạn phải có độn giỏ ở dưới đáy và ở giữ giỏ, độn đó không những làm giỏ của chúng ta đầy đặn hơn mà còn to hơn rất nhiều. Nếu bạn không độn ở giữa giỏ, giỏ của bạn sẽ rất lộn xộn, quả bị rơi trong quá trình xếp, không được đẹp mắt và khi xếp giỏ phải có người giữ. Nếu bạn độn giỏ ở giữa giỏ bạn xếp sẽ nhanh hơn và giỏ của bạn sẽ đẹp hơn.

Giỏ hoa quả đẹp giá 1 triệu được bán tại cửa hàng Hala fruit.

3. Cách co màng co để làm một giỏ hoa quả đẹp.

Nếu giỏ hoa quả bạn xếp vơi thì mình nên co ở dưới quai, nếu hoa quả bạn xếp đầy thì nên co ở trên quai. Khi co bạn cố gắng co thật căng màng co như vậy hoa quả bên trong nhìn mới bóng và đẹp. Bạn có thể dán băng dính 2 mặt ở miệng giỏ sau đó co màng co hoặc có thể coi giỏ như một khay hoa quả rồi lấy màng co bọc như bọc khay. Bạn không nên bọc hoa quả bằng máy khò vì độ nóng của máy khò sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của giỏ hoa quả.

Giỏ hoa quả được co căng, bóng đẹp.

Trên đây là những hướng dẫn cách làm một giỏ hoa quả đẹp cho người mới bắt đầu. Nếu có thời gian mình sẽ làm video hướng dẫn chi tiết. Hi vọng bài viết ít nhiều giúp ích cho bạn. Chúc bạn sẽ đóng được những giỏ hoa quả đẹp và chất lượng.

Bạn đang xem: Cách làm giỏ hoa quả đẹp
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng