Địa chỉ bán nho sữa uy tín tại Hà Nội

Giao hàng tận nơi: 0944.683.689. zalo 0978870263

Cơ sở 1: 21-B7 Phạm Ngọc Thạch- Đống Đa.

Cơ sở 2: 171 Xuân Thủy- Cầu Giấy

Cơ sở 3: 95 Xuân La- Tây Hồ

Cơ sở 4: 166a Chùa Láng- Đống Đa

Giá: 800k/kg loại King size (2kg/ 2 chùm)

Nho sữa là nho gì?

- Nho sữa là nho mà khi ăn rồi thì người ta không muốn ăn loại nho gì khác nữa!

Nho sữa mỗi chùm nặng trên dưới 1kg, có mầu xanh, quả to như quả táo ta, vị ngọt đậm, thơm vị sữa, chính vị thơm này tạo nên sự khác biệt với các dòng nho khác, chính vị thơm này mà khi đã ăn rồi thì cảm thấy các dòng nho khác thật nhạt nhẽo!

Những chùm nho sữa là tác phẩm "nghệ thuật" của những người nông dân Nhật Bản và Hàn Quốc. Nho sữa không chỉ dừng lại ở sạch tuyệt đối mà còn được chăm sóc kỳ công để tạo nên những chùm nho đẹp như tranh vẽ.

Để tạo ra những chùm nho to, chất lượng thì mỗi cây chỉ để lại vài chùm đẹp nhất để chăm sóc. Chính vì vậy mà giá nho sữa cũng cao hơn so với các loại nho khác. Và chất lượng cũng hơn hẳn các dòng nho khác.

Nho sữa Hàn Quốc tại vườn

Cách chọn nho sữa Hàn Quốc tươi ngon!

Hôm trước có chị khách hỏi nhà em có nho sữa mà mầu xanh đậm không? Chị không thích nho sữa mầu xanh vàng vì nghe nói không ngon bằng xanh đậm! Chắc người bán hàng nào bảo chị ấy, chứ ai đã ăn nho sữa đều biết là nho chín ngả vàng sẽ ngọt và thơm hơn so với nho có mầu xanh đậm. Nhiều cửa hàng muốn nho để được lâu thì họ sẽ nhập những chùm chưa đủ độ chín-xanh đậm để bán. 

Khi chọn nho sữa bạn nên chọn chùm cuống tươi, nguyên phấn, cứng quả, quả to đều, chùm nho ngả mầu vàng ăn sẽ rất thơm và ngọt.

Nho sữa Hàn Ngon

Giá của sữa Hàn Quốc.

Nho sữa Hàn Quốc về Việt Nam thường có hai chủng là Iprimo và chủng Greenvile. Giá của nho Greenvile thường cao hơn so với chủng Iprimo.

Giá của nho sữa còn phụ thuộc vào thời điểm, đầu vụ và cuối vụ giá nho sữa sẽ cao hơn thời điểm chính vụ.

Giá nho sữa còn phụ thuộc vào size của quả. Quả to, bắp chùm to có giá cao hơn quả nhỏ và bắp chùm nhỏ.

Nho sữa Greenvile của Hàn Quốc

nho sữa Hàn Quốc tươi ngon

Địa chỉ bán nho sữa Hàn Quốc

Bạn có thể mua nho sữa Hàn Quốc tại các cửa hàng hoa quả nhập khẩu cao cấp. Hala fruit chuyên cung cấp nho sữa Hàn Quốc với số lượng lớn, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với nhiều chính sách ưu đãi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nho sữa Hàn Quốc được bán tại cửa hàng Halaffruit

Được đăng vào

Viết bình luận