Halafruit.vn

Giỏ hoa quả biếu rẻ

Vũ Thị Hoa Friday, 13 July, 2018

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn làm thế nào để mua được giỏ hoa quả biếu rẻ? Từ rẻ được đề cập trong bài viết này không phải có nghĩa là mua giỏ hoa quả ít tiền mà từ rẻ ở đây có nghĩa là bạn mua được giỏ hoa quả biếu rẻ hơn so với giá trị thực của chiếc giỏ. Nghe có vẻ không hợp lý nhưng hoàn toàn có thể xảy ra.

1. Giỏ hoa quả biếu rẻ vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngày nay khi cửa hàng hoa quả nhập khẩu rất nhiều tại Hà Nội, thật không khó để bạn có thể mua được những giỏ hoa quả để đi biếu. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng mua được những giỏ hoa quả giá rẻ. 

Cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu giá cao hơn bên ngoài thì đương nhiên là giỏ hoa quả họ cũng bán giá cao hơn bên ngoài (bạn lưu ý là cao hơn khi so sánh cùng chất lượng nhé, có những cửa hàng họ bán giá cao nhưng chất lượng khác hẳn thì có khi lợi nhuận lại không cao bằng cửa hàng bán giá thấp mà hàng chất lượng kém đâu ạ).

Thông thường thì khi bạn đóng giỏ hoa quả, giá thành thường được tính bằng giá trị của hoa quả, nhiều cửa hàng họ không tính công đóng, chỉ đóng hộ bạn thôi và có những cửa hàng còn miễn phí giỏ cho bạn, giỏ của bạn chẳng phải là rẻ hơn giá trị đúng không? Đơn giản là bạn mua hoa quả và được tặng thêm một giỏ đựng.

Giỏ hoa quả biếu rẻ, đẹp

2. Giỏ hoa quả biếu rẻ, sang trọng.

Bạn vẫn có thể mua được giỏ hoa quả biếu rẻ mà vẫn sang trọng. Một chiếc giỏ hoa quả có sang trọng hay không còn phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của người đóng và phụ thuộc vào độ tươi ngon của hoa quả, sự phong phú của hoa quả ở cửa hàng để mình dễ lựa chọn. Đóng giỏ hoa quả không đơn thuần là đặt hết hoa quả vào giỏ rồi gói lại, chưa đánh giá đến chất lượng của những hoa quả trong giỏ, nhưng nếu được tặng những giỏ hoa quả đẹp mắt thì bạn cũng cảm thấy có sự trú tâm của người tặng trong đó.

Đóng giỏ hoa quả cũng giống như bạn cắm một bình hoa, một bình hoa đẹp khi bạn biết kết hợp các hoa với nhau và một bình hoa đẹp thì những bông hoa phải tươi.

Giỏ hoa quả biếu rẻ, đóng luôn trong ngày

3 Giỏ hoa quả biếu rẻ mua ở đâu?

Bạn có thể mua được những giỏ hoa quả biếu rẻ tại các cửa hàng uy tín, chất lượng, nên tránh những cửa hàng thiên về bán dịch vụ, bởi giỏ của bạn sẽ gánh rất nhiều chi phí trong đó như bảo vệ, nhiều nhân viên, cửa hàng to, chi phí quảng cáo...

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên đóng giỏ theo yêu cầu, tất cả các giỏ đều được đóng mới trong ngày nên đảm bảo về chất lượng và cam kết về độ tươi ngon. Bạn có thể qua cửa hàng 95 Xuân La hoặc 21 B7 Phạm Ngọc Thạch để được phục vụ. Hoặc có thể đặt hàng qua điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh giỏ hoa quả khi lên hình cho bạn để bạn có thể sửa theo yêu cầu của mình. Hoàn toàn không tính công và miễn phí giỏ.

giỏ hoa quả biếu rẻ tại cửa hàng Hala fruit

Bạn đang xem: Giỏ hoa quả biếu rẻ
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng