Halafruit.vn

Giỏ hoa quả đẹp

Vũ Thị Hoa Saturday, 07 July, 2018

Bạn đang muốn tìm mua giỏ hoa quả đẹp để đi biếu. Vậy một giỏ hoa quả như thế nào được gọi là đẹp?

1. Giỏ hoa quả đẹp, chất lượng.

Một giỏ hoa quả đẹp là đẹp từ hoa quả đến giỏ đựng. Giỏ đựng hoa quả cũng có nhiều kiểu khác nhau, giỏ nhựa, giỏ cói. Ngày trước giỏ càng lòe loẹt, diêm dúa thì càng đẹp, nhưng ngày nay giỏ càng đơn giản, càng sang trọng. Giỏ cói sẽ đẹp hơn giỏ nhựa rất nhiều, và giá thành của giỏ cói cũng đắt hơn giỏ nhựa. 

Một giỏ hoa quả đẹp còn phụ thuộc vào cách phối mầu hoa quả của người mua. Một là chúng ta đóng một loại quả, hai là đóng từ ba loại quả trở lên, nếu chỉ có hai loại quả thì làm cho chiếc giỏ không được hài hòa, không được đẹp. Thường những người thiên về đơn giản và chất lượng lại hay đóng một loại quả. Và đóng một loại quả cũng phù hợp với biếu tặng cá nhân. Còn nếu bạn biếu, tặng tập thể thì nên chọn giỏ có  nhiều loại hoa quả vì người thì thích loại quả này, người thì thích loại quả khác. Đóng nhiều loại quả mọi người có sự lựa chọn.

Một giỏ hoa quả được gọi là đẹp khi hoa quả trong giỏ còn tươi mới. Bao giờ hoa quả tươi cũng có mầu sắc đẹp hơn hoa quả đã cũ, cuống tươi, da bóng đẹp, cứng quả. 

Giỏ hoa quả đẹp, chất lượng

2. Giỏ hoa quả đẹp, sang trọng.

Ngày nay người ta thường đóng giỏ thiên về sự sang trọng hơn lối đóng giỏ lòe loẹt ngày xưa, thiên về phong cách tối giản, chỉ có giỏ và nơ, không thích có kim tuyến chằng chịt như xưa. Chẳng biết có phải trong nghề lâu không mà nhìn những giỏ đắt tiền thường sang trọng hơn giỏ ít tiền.

Giỏ hoa quả đẹp, sang trọng, giá rẻ

3. Làm thế nào để đóng được giỏ hoa quả đẹp.

Đóng giỏ cũng giống như cắm một bình hoa, chúng ta cũng phải lựa chọn sự kết hợp của các quả. Luôn có quả làm trụ như dưa hay bưởi... Nhưng bạn không nên đóng cả dưa bà bưởi vào một giỏ, nhìn rất thô và nhìn cái giỏ rất nặng nề, khi chọn các hoa quả để đóng giỏ bạn nên chọn quả có kích thước và mầu sắc tương phải nhau và xếp xen kẽ nhau.

Thường thì mợi người đóng giỏ cao dần lên đỉnh, cũng có người đóng cao dần bên trái hoặc cao dần bên phải nhưng cao dần lên đỉnh giúp nhìn giỏ được cân hơn, hài hòa hơn.

Bạn không nên đóng giỏ bằng những hoa quả dập, nhũn vì khi đóng vào các quả đè lên nhau sẽ làm hoa quả hư nhanh hơn.

Giỏ hoa quả đẹp, tươi ngon.

4. Giỏ hoa quả đẹp tại cửa hàng Hala fruit.

Hala fruit chuyên cung cấp giỏ hoa quả đẹp, sang trọng và chất lượng. Đóng giỏ hoa quả tại chỗ theo yêu câu của khách. Luôn cam kết hàng tươi mới mỗi ngày.

Giỏ hoa quả đẹp được bán tại cửa hàng Hala fruit

 

Bạn đang xem: Giỏ hoa quả đẹp
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng