Halafruit.vn

Giỏ hoa quả Hoàn Kiếm

Vũ Thị Hoa Monday, 07 November, 2022

Bạn đang tìm địa chỉ mua giỏ hoa quả tại quận Hoàn Kiếm?

Quận Hoàn Kiếm là một trong những quận ít cửa hàng trái cây nhất trong nội thành Hà Nội. Có thể một phần là giá thành mặt bằng tương đối cao. Với giá mặt bằng cao thì để chọn một cửa hàng bán giỏ hoa quả với giá thành mềm cũng không hề dễ dàng. Hala fruit sẽ gửi bạn một số địa chỉ chọn giỏ hoa quả đẹp ở quận Hoàn Kiếm.

1. Địa chỉ mua giỏ hoa quả đẹp ở quận Hoàn Kiếm.

Bạn có thể qua cửa hàng Thủy Anh tại địa chỉ số 1 Hàng Gà, Hoàn Kiếm. Trái cây Thủy Anh chuyên cung cấp hoa quả vùng miền và trái cây nhập khẩu. Với chuỗi cửa hàng tại Hà Nội nên trái cây Thủy Anh được đánh giá là một địa chỉ bán giỏ trái cây uy tín.

Trái cây nhập khẩu Klever fruit với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trái cây, một trong những hệ thống cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội nên cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy giá thành cao hơn mặt bằng chung nhưng phục vụ rất chuyên nghiệp nên cũng có được niềm tin của khách hàng. 

Hala fruit tại 20 Tràng Thi- Hoàn Kiếm- Hà Nội, với kinh nghiệm lâu năm và chuỗi cửa hàng tại Hà Nội nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ bên Hala fruit. Giỏ trái cây là một trong những thế mạnh của Hala fruit. 

Giỏ hoa quả tại Hala fruit

2. Giỏ hoa quả ship hàng tận nơi ở quận Hoàn Kiếm.

Ngày nay khi thời đại 4.0 khách hàng không phải đến tận nơi để mua hàng. Với phố phường đông đúc, bạn chỉ cần ấn nút gọi hoặc chát để gặp nhân viên tư vấn là đã mua được sản phẩm hoàn toàn ưng ý mà giá online lại có thể mềm hơn rất nhiều. Nhưng theo kinh nghiệm mua online của mình thì bạn chỉ nên mua hàng tại các hệ thống của hàng hoặc các cửa hàng quen. Vì hệ thống bao giờ học cũng phục vụ chuyên nghiệp và uy tín

Halafrui ship và giao hàng tận tay khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. 

 

Chụp ảnh giỏ hoa quả gửi khách trước khi ship

3. Giỏ hoa quả mức giá tầm bao nhiêu là hợp lý.

Giỏ hoa quả nhỏ hay to thì đều đẹp. Tùy theo mối quan hệ mà bạn chọn giỏ hoa quả phù hợp với kinh tế và mối quan hệ. Giỏ hoa quả giá thành giao động từ 400k đến vài triệu đồng một giỏ. Giỏ 500k là giỏ được khách hàng lựa chon nhiều nhất trong các giá thành. Giỏ 500k bán tại cửa hàng Halafruit có đầy đủ các loại quả, kích thước vừa phải, không bé quá mà cũng không cồng kềnh. Phù hợp để biếu tặng, cảm ơn, sinh nhật, thắp hương.

Giỏ hoa quả 500k tại Halafruit

Bạn đang xem: Giỏ hoa quả Hoàn Kiếm
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng