Giỏ hoa quả táo Mã HL1059

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.000.000₫
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Trong những trai cây nhập khẩu thì có lẽ táo là loại hoa quả dễ ăn nhất là giỏ táo là một trong những giỏ hoa quả ý nghĩa nhất. Giỏ hoa quả táo được dùng hầu hết trong các trường hợp như là tặng quà sinh nhật, biếu lễ, tết, thắp hương.

1. Cách chọn giỏ hoa quả táo ngon và đẹp.

Giỏ hoa quả táo dù 500k hay một triệu, vài triệu bạn đều có thể chọn được giỏ hoa quả rất chất lượng, táo giòn, ngọt và thơm. Nhưng giỏ hoa quả táo cũng là một trong những giỏ họ đóng táo tồn kho nhiều nhất. Với những táo tồn kho chất lượng thường rất kém, táo bị bở, nhạt, đã để lâu nên thường chỉ được dùng để ép lấy nước, nhưng đặc điểm chung của những giỏ táo kém chất lượng là thường rất rẻ. Khi mua giỏ hoa quả táo bạn nên chọn những quả cuống tươi, không bị ngả vàng, cầm chắc tay và không nên mua cuối vụ táo vì cuối vụ táo thường có tỉ lệ bở cao.

Nếu bạn thích táo vừa ngọt và thơm thì nên chọn táo envy, nếu bạn chọn táo giòn và ăn cảm giác rất tươi táo thì nên chọn táo ambrosia, nếu bạn thích chọn táo ngọt đậm và giòn thì nên chọn táo Dazz, táo bạn muốn chọn táo thơm, khi cầm vẫn còn mùi thơm vương trên tay thì nên chọn táo Nhật, Nếu bạn muốn lấy táo hữu cơ thì nên chọn táo Juliet. Nếu bạn thích táo có vị chua thì bạn nên chọn táo xanh, táo Koru, bạn không nên chọn táo gala vì độ

giòn của táo gala khá kém.

Giỏ hoa quả tao envy.

2. Gỏ hoa quả táo để được bao lâu, cách bảo quản, mua giỏ hoa quả táo trong dịp nào?

Với giỏ hoa quả táo bạn có thể để lâu nhất trong các loại hoa quả. Bạn có thể để được cả tuần trong nhiệt độ phòng mà táo vẫn giữ được độ giòn và tươi mặc dù không có thuốc bảo quản, nhưng bạn nên để giỏ hoa quả xa hương và môi trường có hương vì bất kì hoa quả gì để gần hương chất lượng hoa quả sẽ bị xuống rất nhanh. Bạn có thể mua giỏ hoa quả táo trong dịp sinh nhật, ra mắt người yêu, thăm hỏi, thắp hương...

Giỏ hoa quả táo Ambrosia giá 800k

3. Địa chỉ bán giỏ hoa quả táo tại Hà Nội

Bạn có thể mua giỏ hoa quả táo tại bất kỳ cửa hàng hoa quả nhập khẩu nào, bạn nên đọc kỹ kinh nghiệm chọn táo mình chia sẻ ở phần trên để mua được những giỏ hoa quả chất lượng. Hala fruit chuyên đóng những giỏ hoa quả táo với chất lượng cũng như hình thức hàng đầu tại Hà Nột, bạn có thể qua cửa hàng chọn từng quả để nhân viên cửa hàng cân theo giá bán lẻ và đóng vào giỏ.

Giỏ hoa quả táo kèm quýt và nho xanh 700k

 

 

Giỏ hàng

Danh sách so sánh