Halafruit.vn

Quả cherry với người Hà Nội

Vũ Thị Hoa Friday, 29 December, 2017

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tiêu thụ hàng hóa nhiều nhất, hàng cao cấp, trong đó có cherry. Nếu nói về sành ăn thì không đâu hơn được người hà thành. Vì thế cherry ở Hà Nội có rất nhiều chủng loại khác nhau và hầu hết chất lượng đều tương đối tốt. Cherry là loại hoa quả nhập khẩu được mọi người yêu thích từ trẻ em đến người già. Cherry rất tốt cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và người bị bệnh tiểu đường.

1. Cherry- Loại hoa quả nhập khẩu đắt đỏ vẫn được dân Hà Nội mua số lượng nhiều.

Cherry là loại hoa quả nhập khẩu thịt mềm, vỏ mỏng, quả nhỏ nên bảo quản rất khó khăn. Cherry khi hái khỏi cây rất dễ bị rụng cuống, mốc, thối, móp quả. Để đem được một quả cherry từ Mỹ, Newzeland, Canada về Việt Nam không phải là chuyện đơn giản. Tất cả cherry nhập khẩu về Việt Nam đều phải đi qua đường hàng không để tránh hỏng quả nhiều nhất. Mọi người thường bảo cherry ở nước ngoài rẻ lắm, sao về tới Hà Nội lại đắt thế? Cũng giống như vải với xoài ở Việt Nam rẻ thế mà xuất sang Nhật lại đắt vậy. Tất cả là do chi phí vận chuyển, hơn nữa cherry cũng không phải vận chuyển 10 quả sẽ ăn được cả 10 vì hao hụt, mốc hỏng. Chính vì thế mà giá thành đội lên rất cao. Nếu các bạn ở trong nghề sẽ biết, 1 thùng cherry đóng lẻ ra bán cộng lại cũng chẳng lãi được bao nhiêu, chưa kể nếu bán chậm một vài ba hôm thì cũng đổ đi hết, mà bỏ đi một cân cherry thì người bán phải bán mấy thùng mới có thể bù lỗ được. Cherry càng ngon, giá thành càng đắt thì rủi ro càng nhiều, lợi nhuận càng ít. Chính vì lý do như vậy nên nhiều người buôn bán tại Hà Nội lại mua cherry Trung Quốc về bán. Thứ nhất là giá rẻ tránh rủi ro, thứ hai là cherry Trung Quốc có nhiều chất bảo quản nên để lâu không bị mốc hỏng, mặc dù bán rẻ hơn cherry nhập khẩu nhưng cherry Trung Quốc lại lợi nhuận hơn rất nhiều lần.

Cherry tại Hà Nội

2. Giá thành cherry tại Hà Nội.

Loạn giá cherry tại Hà Nội. Có nơi bán cherry với giá 900 nghìn trên 1kg. Nhưng trên chợ mạng với 900 nghìn bạn có thể mua được 2 thùng cherry (mỗi thùng 5kg). Như vậy cũng chênh nhau cả 10 lần. 90 nghìn/kg cherry đúng là không đủ tiền cước vận chuyển chứ chẳng nói gì đến tiền mua sản phẩm, vậy ai nhập cherry về để bán với 90 nghìn đồng? Đó chỉ có thể là cherry từ Trung Quốc đi theo đường tiểu ngạch. Mà cherry Trung Quốc bạn biết rồi đấy, ăn chua gắt, nhạt, cam đoan rằng bạn sẽ không ăn được đến quả thứ 2. Như vậy dù giá có 90 nghìn nhưng liệu có rẻ? Đã là hoa quả đắt đỏ bạn nên chọn loại ngon nhất để ăn. Hơn nữa cherry rất tốt cho sức khỏe nhưng cherry Trung Quốc có nhiều chất bảo quản nên khỏe đâu chưa thấy mà thấy một đống thuốc độc vào người. Vì thế bạn nên sáng suốt khi chọn mua cherry cho mình và gia đình, kể cả tại Hà Nội.

Cherry Trung Quốc giá rẻ bày bán tại Hà Nội

3. Tìm mua cherry tại của hàng trái cây nhập khẩu ở Hà Nội.

Để mua được quả cherry tươi ngon và chất lượng tại Hà Nội, không đâu khác là các cửa hàng trái cây nhập khẩu. Cherry cũng được bầy bán tại các cửa hàng thực phẩm sạch, nhưng nói về độ tươi ngoan thì thua xa của hàng hoa quả nhập khẩu. Theo kinh nghiệm mua hàng, bạn hãy đến ở những của hàng chuyên để mua, vừa rẻ, vừa phong phú và vừa đa dạng. Mấy năm gần đây do các của hàng thực phẩm sạch không cạnh tranh đươc về hoa quả so với các cửa hàng trái cây nhập khẩu nên số lượng giảm hơn các năm trước đây, thực phẩm sạch chủ yếu cung cấp hàng trong nước. 

Cửa hàng trái cây Hala fruit chuyên cung cấp cherry nhập khẩu và cherry xách tay, đảm bảo chất lượng, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Cherry được bán tại cửa hàng trái cây Hala fruit tại Tây Hồ- Hà Nội

Bạn đang xem: Quả cherry với người Hà Nội
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng