CƠ SỞ 1: 95 Xuân La-Tây Hồ, Tel: 086.259.2599. CƠ SỞ 2: 24B7 Phạm Ngọc Thạch- Đống Đa Tel: 086.259.3599. CƠ SỞ 3: 97 Đào Tấn- Ba Đình, Tel: 0862.566.399. CƠ SỞ 4: 10 Chùa Láng- Đống Đa, Tel: 086.25.25.399

Bó hoa làm từ hoa quả 01

Còn hàng

Giá: 800.000₫

Tổng quan

Bó hoa làm từ hoa và trái cây nhập khẩu, mang lại sự mới mẻ và ngạc nhiên cho người nhận. Vừa đảm bảo đẹp mà lại có giá trị sử dụng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận!

Một bó hoa đẹp và lịch sự bạn sẽ cảm thấy tự tin khi đi biếu tặng nhưng bạn có biết một bó hoa vừa đẹp lại vừa có thể ăn được sẽ gây sự ngạc nhiên đối với người nhận?

1. Bó hoa bằng trái cây nhập khẩu.

Sự kết hợp của hoa tươi nhập khẩu và hoa quả nhập khẩu tạo lên một bó hoa không những sang trọng mà còn rất ngon. Thật sự khó tìm được món quà nào vừa đẹp mà lại vừa ngon đến thế!

Bó hoa đẹp làm từ trái cây nhập khẩu và hoa tươi.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội

Bó hoa gồm có mận Úc giòn, ngọt, đậm vị. Quýt Úc tươi, ngọt, thơm, táo Rose Mỹ hàng nhập khẩu giòn, ngọt kết hợp với chị chua nhẹ của táo xanh. Hoa quả nhập khẩu kết hợp với hoa tươi tạo thành món quà sang trọng và đẹp mắt với giá cả phải chăng.

2. Cửa hàng bán bó hoa bằng hoa quả.

Bạn sẽ rất khó khăn để tìm một cửa hàng bán bó hoa làm từ hoa quả đẹp và chất lượng. Bởi hoa quả ngon chưa chắc đã biết bó đẹp, bó đẹp chưa chắc đã có hoa quả ngon và chất lượng.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala Fruit chuyên cung cấp bó hoa làm từ hoa quả đảm bảo tươi ngon và hình thức đẹp

Cửa hàng trái cây nhập khẩu chuyên cung cấp bó hoa làm từ hoa quả

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng