Hồng Sấy Dẻo Nhật Bản HL1601

SKU: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
1.600.000₫
100% tự nhiên
100% tự nhiên
Chứng nhận ATTP
Chứng nhận ATTP
Luôn luôn tươi mới
Luôn luôn tươi mới
An toàn cho sức khoẻ
An toàn cho sức khoẻ

Hồng Treo Gió Nhật Bản

Hồng treo gió Nhật Bản Giá 1.600k/hộp

Hồng treo gió Nhật Bản giá 350k/khay 180g

HỒNG TREO GIÓ MỘT NẮNG CỰC PHẨM Của Người Nhật , vốn là món truyền thống vào mùa thu, có lịch sử trên 1000 năm của người Nhật với tên gọi Hoshigaki. Và hồng treo từng chỉ dành cho giới quý tộc. Chẳng ai lạ gì tính tỉ mỉ cầu kì kĩ lưỡng cầu toàn của người Nhật. Vì vậy, quá trình làm ra một trái hồng treo cũng vô cùng kỳ công.
Về chọn lựa nguyên liệu ban đầu chính là phải chọn những quả hồng to nhất, đẹp nhất, độ chín đúng chuẩn. 9 đến 10kg hồng tươi mới cho ra 1kg hồng treo thành phẩm (chưa kể hao hụt khi loại đi những trái không đạt).Từ công đoạn hái, chọn lựa, gọt vỏ, treo,... đến khi thành phẩm còn phải cắt bỏ cuống và mát xa tuyển chọn kĩ lưỡng lại lần cuối trước khi đóng gói. 
Quá trình treo phải đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, nắng, gió... Tuyệt đối vệ sinh dụng cụ và không gian treo. Ngay cả người ra vào khu giàn cũng hạn chế và phải khử khuẩn tuân thủ nghiêm ngặt. Chỉ cần sơ sót sẽ làm ẩm mốc hay ảnh hưởng lớn đến chất lượng sau cùng.
30 35 ngày không phải quá lâu nhưng trải dài bao công đoạn. Từng quả hồng ngọt dẻo trải qua treo gió nắng trời thiên nhiên cũng là bấy nhiêu tâm huyết công sức tâm tư của người làm dồn vào đó. Không chỉ là một món ăn ngon, đó còn là cả một sự tinh túy tinh hoa cầu kì tinh tế.

Giỏ hàng

Danh sách so sánh