Hồng sấy mốc

Thực hư hồng sấy mốc và địa chỉ mua hồng sấy chính hãng tại halafruit.vn

          Người tiêu dùng lần đầu tiên biết đến hồng sấy chắc hẳn sẽ thắc mắc về hồng sấy mốc là tại sao bên ngoài trái hồng khô sấy luôn có một lớp phấn màu trắng, có ăn được không hay là lớp phấn này công dụng của nó là gì... Cùng tìm hiểu thực hư về hồng sấy mốc các bạn nhé!

Bật mí bí mật về “hồng sấy mốc”

Hồng sấy là đặc sản trứ danh của Nhật Bản, Hàn Quốc. Tại những quốc gia này, nhiều nơi, người ta vẫn sử dụng cách làm truyền thống thủ công với phương thức sấy hồng bằng năng lượng tự nhiên, đó là dùng dây buộc cuống và treo lên giàn phơi trước nhà. Sau một tuần, họ sẽ dùng tay massage nhẹ nhàng từng quả. Vài tuần sau, trên quả hồng sẽ xuất hiện lớp phấn trắng... Nhiều người băn khoăn có phải vì điều kiện thời tiết không đủ, phương thức chưa đạt chuẩn mà hồng sấy mốc?

Thật ra, lớp “phấn trắng” này là một loại men vi sinh. Nhờ mặt ngoài của hồng có đường glucose và fructose nên các men này phát triển nhanh để bao bọc quả hồng, vừa giúp bảo vệ hồng khỏi bị mốc xanh, đồng thời còn giúp cho hồng thêm hương vị vì nó phân giải chất tanin còn sót lại làm cho hồng hết chát.

Lớp phấn trắng này sẽ tự động sản sinh trong vòng từ 2-3 tháng, tuy nhiên nếu muốn “đánh phấn” cho hồng khô, người ta có thể lấy men có sẵn trên những trái hồng “mẫu” bôi vào những quả hồng khô mới sản xuất, xong bỏ vào thùng đậy kín lại, chừng 15 ngày sau thì các men sẽ phát triển và bọc thành một lớp trắng mỏng quanh trái hồng.

 

Khi xuất hiện lớp phấn trắng thì ăn hồng là ngon nhất, vị ngọt thơm đầy đủ

Mỗi người tiêu dùng cần phân biệt lớp phấn có lợi này với nấm mốc là mốc xanh và có mùi mốc nhé. Vậy thực hư về hồng sấy mốc đã được làm rõ rồi! Hóa ra lớp phấn đó chỉ là men vi sinh có lợi, tự sinh sản ra để bảo vệ trái hồng cũng như làm tăng hương vị tự nhiên và giữ dưỡng chất bổ dưỡng cho sức khỏe của trái hồng.

Những người tiêu dùng yêu thích thức quà này có thể tới cơ sở phân phối chính hãng Ha La Fruit được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản - một địa chỉ tin cậy có thể giúp các bạn mua hồng sấy đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành phù hợp với hầu bao.

Các loại hồng sấy tại Ha La Fruit

Với mong muốn đem đặc sản hồng sấy của các nước nổi tiếng về hồng như Nhật Bản, Hàn Quốc đến Việt Nam cũng như giúp quý khách hiểu rõ thực hư về hồng sấy mốc, halafruit.vn trở thành đối tác nhập khẩu và phân phối, để bất cứ quý khách nào, ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng khi được trải nghiệm các loại tại hồng sấy Ha La Fruit.

Các loại trái cây khi nhập khẩu trực tiếp từ các nước mang về Việt Nam được bảo quản theo phương pháp CA, đây là phương pháp bảo quản yếm khí có sự điều chỉnh về nhiệt độ và áp suất giúp lưu giữ được độ thơm ngon, giá trị dinh dưỡng của trái cây cả khô lẫn tươi sau khi về Việt Nam. Ngoài ra, Shop Trái cây tươi 247- Hala Fruit còn tìm hiểu và thiết kế rất nhiều hộp đựng hồng dẻo nguyên quả Hàn Quốc, bắt mắt, tạo ấn tượng tốt khi khách đến với cửa hàng.

 

          Hồng sấy mốc Hàn Quốc với lớp phấn là men tự nhiên

 

Hồng sấy mốc Nhật Bản không rõ lớp phấn bởi màu đen đặc trưng

Hồng sấy mốc với lớp phấn trắng giúp cho quả hồng giữ được sự thơm ngon, bổ dưỡng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản được phân phối tại http://halafruit.vnCửa hàng không chỉ chuyên cung cấp các loại trái cây tươi sạch mà còn cung cấp các loại quả khô giàu chất dinh dưỡng. Shop cam kết về chất lượng sản phẩm 100% an toàn thực phẩm.

Hồng sấy mốc với lớp phấn trắng có giá trị cao về dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Trong mỗi trái hồng đều chứa nhiều beta - caroten - dưỡng chất có công dụng ngăn ngừa lão hóa. Không những vậy beta - caroten còn rất tốt cho thị lực và ngăn ngừa hình thành ung thư.

Ngoài ra, trong quả hồng sấy mốc với lớp phấn trắng còn có khá nhiều vitamin giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống trầm cảm, cải thiện sức khỏe làn da và tóc, củng cố mạch máu, duy trì đúng thành phần của máu… Khi hồng sấy khô vẫn giữ được những chất vitamin này.

Hồng sấy mốc với lớp phấn trắng vừa ngon lại bổ dưỡng

Nếu mỗi ngày có thói quen ăn hồng thường xuyên còn có thể ổn định huyết áp mà không cần thuốc. Không những vậy hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, tiêu hóa, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột.

Địa chỉ uy tín Ha La Fruit cam kết nhập khẩu hồng sấy mốc với lớp phấn trắng không có chất bảo quản, không thêm đường hay bất kỳ chất tạo ngọt nào nên vị ngọt của hồng cực kỳ thơm mát tự nhiên.

Trị ho hiệu quả với hồng sấy mốc.

Chính phần mốc trắng trên hồng chính là bài thuốc dân gian trị ho của người dân Hàn Quốc. Họ thường ngâm hồng vào nước để khoảng vài tiếng sau đó uống nước hồng để tiêu đờm và trị viêm phế quản.

Hồng sấy mốc Trung Quốc.

Hông sấy Trung Quốc không thể tự lên phấn vì sấy bằng máy, do đó họ đã rắc một lớp bột trắng bên ngoài giống như lên mốc. Lớp bột trắng tẩm này còn giúp hồng sấy Trung Quốc không bị hỏng khi bày bán ở nhiệt độ ngoài trời.

Hồng sấy Trung Quốc được tẩm bột bên ngoài giống như tự lên mốc

Kết luận

Những trái hồng sấy được bán tại Ha La fruit luôn đạt đến đỉnh cao về độ đẹp mắt bởi màu sắc hài hòa, sự thơm ngon khó cưỡng, ngay cả thực khách có khó tính đến đâu. Nhiều năm qua các nhà tiêu dùng thông thái đã lựa chọn Ha La fruit là địa chỉ mua hồng sấy mốc với lớp phấn trắng uy tín cũng như địa chỉ mua trái cây nhập khẩu đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và giá cả phù hợp.

LIÊN HỆ

Địa chỉ 1: Số 95, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Số 21B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0978.870.263 - 0944.683.689

Email: hoa263mta@gmail.com

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala Fruit.

Có thể bạn quan tâm:

https://halafruit.vn/mua-hong-say-kho-o-dau-gia-re-hang-chuan

https://halafruit.vn/hong-say-treo-hang-xach-tay-chat-luong-gia-re

https://halafruit.vn/hong-say-deo-gia-si-chat-luong-hang-xach-tay

Được đăng vào

Viết bình luận