Halafruit.vn

Quy trình sản xuất hồng sấy một nắng Hàn Quốc siêu hút khách

Vũ Thị Hoa Monday, 24 September, 2018

Đôi nét về hồng sấy một nắng Hàn Quốc

Hồng sấy một nắng Hàn Quốc được sấy hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Sau khi hái, trái hồng được gọt vỏ, giữ lại cuống để phơi dưới ánh nắng mặt trời và gió. Hồng thơm ngon và để đông cũng không bao giờ đóng băng. Đây là điều đặc biệt của trái hồng sấy một nắng. Quy trình sản xuất hồng sấy cũng vô cùng phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Hồng sấy dẻo Hàn Quốc là một trong những mặt hàng được nhiều khách hàng Việt săn lùng dịp Tết Nguyên đán những năm gần đây vì được đóng hộp sang trọng có tính thẩm mỹ cao và ngon đặc biệt được nhiều người yêu thích. Hồng dẻo một nắng còn được ví như nhân sâm quý của Hàn Quốc.

Tại cửa hàng Trái cây trươi Hala fruit có bán Hồng sấy một nắng Hàn Quốc chuẩn

Nơi sản xuất hồng dẻo nhiều nhất Hàn Quốc là thành phố Sangju, phía Bắc tỉnh Gyeongsang.

Sangju là nơi cung cấp đến 70 % sản lượng hồng của Hàn Quốc

Quy trình sản xuất hồng sấy một nắng Hàn Quốc

Hồng là cây trồng phát triển ở phía Nam của Hàn Quốc. Hoa màu da cam của nó nở tháng Năm và tháng Sáu và cho trái hồng chín màu cam hoặc trái cây màu đỏ vào mùa thu. Đài hoa vẫn thường gắn liền với các trái cây sau khi thu hoạch, nhưng sẽ dễ dàng loại bỏ khi nó chín. Cây hồng là cây ăn quả được trồng ở khắp nơi trên đất nước Hàn Quốc. Hồng sấy một nắng Hàn Quốc được tuyển chọn từ những trái hồng tươi ngon đó.

Hồng chín cây được hái xuống phơi dưới nắng mặt trời khoảng vài ngày là được thu hoạch.

Quy trình sản xuất Hồng sấy một nắng Hàn Quốc giữ lại cuống. Nên chọn hồng bánh xe còn cuống trái, tránh làm trái hồng bị dập vì những chỗ dập sẽ tạo ra những chấm đen trên trái và dễ gây ra khó khăn khi gọt. Trái hồng nên có cỡ vừa đủ lớn để giúp trái nhanh khô hơn.

 

Sau đó, người ta dùng dây hoặc móc treo hồng lên, phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời.

Hồng dẻo một nắng Hàn Quốc được phơi dưới ánh nắng tự nhiên sẽ ngon hơn nhưng chúng sẽ chuyển sang màu nâu sậm hơn.Vì vậy, ai muốn cho hồng dẻo có màu sắc đẹp mắt thì sấy trong bóng râm với sự giúp đỡ của máy sấy.Sau vài tuần, thành quả thu được là trái hồng dẻo mềm mịn, thơm ngọt.

Tiêu chí để nhận biết hồng sấy một nắng Hàn Quốc ngon

Bên ngoài khô nhưng bên trong lại đượm mật ngọt, không cần sấy, chỉ với không khí và nắng trời và gió của Hàn Quốc của vùng Sangju những trái hồng sấy một nắng Hàn Quốc tươi ngon tự biến mình thành những trái ngọt đậm đà và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cắn 1 miếng, nhắm mắt lại, cảm nhận vị ngọt vừa thanh vừa đậm lan khắp gai vị giác. Chưa bao giờ sản phẩm từ quả hồng lại tuyệt vời đến thế.

Hồng có vỏ giòn nhưng bên trong lại rất mềm

Hồng ngon là những loại có ít phấn trắng bên ngoài, dẻo tự nhiên. Đặc biệt để hồng sấy 1 nắng Hàn Quốc vào ngăn đá tủ lạnh cũng không bị đóng băng lại.
Hồng sấy một nắng Hàn Quốc có màu vàng cam không chất tạo màu.Hồng sấy vẫn giữ nguyên hương vị tự nhiên, thơm ngon. Không chất bảo quản, không có đường hay bất kỳ chất tạo ngọt.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng Hồng sấy một nắng Hàn Quốc

  • Hồng sấy khô Hàn Quốc được bảo quản ở nhiệt độ -10 độ C (đông lạnh) là phù hợp nhất. Nên có thể bỏ vào tủ lạnh khi dùng ở nhà.
  • Khi ăn, chuyển Hồng vào ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 3-5 độ C và sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi chuyển nhiệt độ.
  • Thưởng thức hồng khô Hàn Quốc phù hợp nhất là với chén trà nóng.
    Với hộp hồng dẻo Hàn Quốc hộp 10 quả thì dễ dàng bảo quản hơn vì kích thước bé hơn các loại hộp to 20 quả hay 36 quả.
  • Hồng dẻo Hàn Quốc chất lượng và nhập từ Hàn Quốc được phân phối tại https://halafruit.vn/. Cửa hàng không chỉ chuyên cung cấp các loại trái cây tươi sạch. Shop cam kết về chất lượng sản phẩm 100% an toàn thực phẩm. Shop Trái cây tươi 247 còn bán hồng dẻo một nắng Hàn Quốc xách tay từ Hàn.
    Các loại hồng sấy dẻo Hàn Quốc thường được để nguyên quả hoặc thái lát và được sấy theo phương pháp tự nhiên 100% dưới ánh nắng mặt trời. Quả hồng khô có lượng đường tự nhiên cao, ăn mềm và có vị ngọt.


Shop có 4 loại hồng sấy cho các chị lựa chọn
- Hồng sấy 1 lửa: mềm, dẻo, thơm, ngọt tự nhiên giá bán 280k/kg - 350k/kg tùy thời điểm
- Hồng chẻ cau: dẻo, dai, ngọt tự nhiên giá bán 230k - 270k/kg tùy thời điểm
- Hồng sấy dẹt nguyên quả dẻo, dai ngọt tự nhiên giá bán 280k/kg - 350k/kg tùy thời điểm
- Hồng sấy gió 380k/kg - 450k/kg tùy thời điểm
Khoảng 280-300k/hộp 10 trái

 

Hồng dẻo một nắng Hàn loại hộp 10 quả

Hồng dẻo Hàn Quốc loại hộp 20 quả

Hồng sấy một nắng Hàn Quốc hộp 24 quả 

 LIÊN HỆ

Địa chỉ 1: Số 95, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Địa chỉ số 2: Số 21B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

ĐT:0978.870.263 - 0944.683.689

 Email: hoa263mta@gmail.com

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Hala fruit.

Có thể bạn quan tâm:

https://halafruit.vn/ha-la-fruit-co-so-phan-phoi-hong-deo-mot-nang-han-quoc-xach-tay-chuan

https://halafruit.vn/cach-phan-biet-hong-1-nang-han-quoc-cuc-chuan

https://halafruit.vn/hong-mot-nang-han-quoc-dac-san-mua-thu-xu-so-kim-chi

 

Bạn đang xem: Quy trình sản xuất hồng sấy một nắng Hàn Quốc siêu hút khách
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng