Trên thế giới có gần 150 loại sung ăn được. Quả sung của Nga có vị ngọt và thành phần dinh dưỡng cao, nhưng lại không để lâu được vì vậy họ thường sấy khô dưới ánh nắng mặt trời để có thể bảo quản lâu hơn và vận chuyển đi xa được tốt hơn. Tuy nhiên sung sấy dẻo lại hấp dẫn hơn sung tươi
Các bác sĩ hiện đại đề nghị sử dụng sung sấy khô cho những người có kế hoạch mang thai hoặc đang có bầu. Khuyến cáo này dựa trên thực tế là quả sung có chứa một lượng lớn axit folic. Chất này giúp giảm dị tật ở thai nhi.
Nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng ăn sung còn giúp cho phụ nữ mang thai trong quá trình vượt cạn được dẽ dàng hơn.
Sung sấy khô tốt cho phụ nữ mang thai
- Nếu quả sung sấy có chất lượng cao, thì nó có màu nâu nhạt.
- Trái sung sấy ngon phải tương đối mềm, hầu như có cùng kích cỡ. Nếu trái sung cứng điều đó có nghĩ là sung đã để lâu, hết hạn sử dụng, không nên dùng.
- Trên một số quả, bạn có thể thấy mảng bám trắng, bạn đừng nghĩ đó là mốc mà đó là lên men đường, men này làm cho quả sung ngọt và mềm hơn.
- Không nên mua quả sung sấy có vị mặn, vị khó chịu, và khi chạm vào nó thô và khô, điều này cho thấy sung đã để quá lâu, không sử dụng được.
Với chất lượng khác nhau thì giá thành khác nhau. Bạn nên tìm mua sung sấy nhập khẩu để tránh mua phải sung kém chất lượng.
Cửa hàng Trái cây nhập khẩu Hala fruit chuyên cung cấp sỉ, lẻ sung sấy khô của Nga, hàng xách tay không những an toàn mà cam kết rất thơm, dẻo và ngọt thanh, chất nhất thị trường.
Địa chỉ cửa hàng: 95 Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội.
Địa chỉ web: halafruit.vn
Hotline: 0944683689
Facebook: Hala fruit